In thiệp cưới ở Biên Hòa chỗ nào đẹp giá tốt

Đến mùa cưới thị trường in thiệp cưới đẹp lại trở nên vô cùng nhộn nhịp. Một tình yêu đẹp và viên mãn luôn kết thúc bằng những "tấm thiệp hồng" trên bàn. Trước khi đôi uyên ương cùng bước lên lễ đường thì một công việc vô cùng quan trọng phải chuẩn bị trước đó là in thiệp cưới, in thiệp mời. Bạn muốn có những tấm thiệp mời đẹp độc đáo gửi đến bạn và những người thân thương nhưng bạn chưa biết thiết kế và in thiệp cưới ở đâu mà giá cả phải chăng? Hãy để Thiệp Cưới Biên Hòa giúp bạn những điều trên nhé!

I. Nhu cầu in thiệp cưới tại Biên Hòa?

In thiệp cưới tại Biên Hòa chất lượng, giá rẻ là một khâu quan trọng trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Ngày nay, khi điều kiện kinh tế phát triển hơn, thì con người ta luôn hướng đến những cái đẹp, những cái độc đáo. In thiệp cưới cũng vậy, các bạn trẻ luôn muốn những tấm thiệp của mình phải độc nhất không ai giống ai. In thiệp cưới là phong tục đám cưới không thể thiếu ở mọi nơi. 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Thiệp cưới Biên Hòa Hữu Tín luôn luôn thay đổi theo xu hướng và làm mới sản phẩm của mình để bắt kịp hot trend thời đại. Nhiều đôi bạn trẻ chuẩn bị cho đám cưới một cách chủ động chậm rãi nên sẽ cần thiết kế mẫu thiệp cưới tỉ mỉ hơn; yêu cầu in thiệp cưới theo thiết kế một cách chu toàn hơn. Tuy nhiên cũng có nhiều đôi vợ chồng không có nhiều thời gian chuẩn bị nên sẽ cần những địa chỉ in thiệp cưới lấy ngay, những đơn vị in thiệp cưới nhanh nhất…

Mẫu thiệp cưới hot tháng 10- 2022

Mẫu thiệp cưới hot tháng 10- 2022

Quy cách in thiệp cưới tại thiệp cưới hữu tín

Thiệp cưới bao gồm phong bì và thiệp 

Quy cách gồm 1 phong bì và đựng 2 thiệp chứa thông tin của đám cưới, Khách hàng chỉ cần gửi thông tin Thiệp cưới Biên Hòa Hữu Tín sẽ gửi lại thiết kế trước khi in hàng hàng loạt. 

Thiệp cưới gập ba

Thiệp không bao gồm phong bì được in 2 mặt đầy đủ thông tin của đám cưới. 

Thiệp cưới gập hai

Thiệp cưới gập 2 là dạng phổ thông nhất, ưu điểm thời gian giao hàng nhanh

- Nội dung chứa đựng trong thiệp cưới thường bao gồm:

+ Hình ảnh: Nội dung thiệp cưới có thể in hình cô dâu chú rể, chữ hỷ, đôi bồ câu, hình hoa, bản đồ địa chỉ. Thiệp cưới với những hình ảnh ý nghĩa sẽ tạo được ấn tượng với quan khách. Thiệp cưới in hình luôn là lựa chọn của rất nhiều đôi bạn trẻ.

+ Chữ: Bao gồm tên cô dâu chú rể, thông tin nhà trai nhà gái, thời gian địa điểm tổ chức hôn lễ; tên người được mời, lời cảm ơn. Chú ý chỉ nên in ấn những thông tin thực sự cần thiết, không nên quá dài dòng gây mất cân đối, mất đi tính thẩm mỹ. 

Thiệp cưới gập hai tại Biên Hòa

Chất liệu giấy in thiệp cưới:

Đa dạng các chất liệu để khách hàng có thể chọn lựa như: giấy Ford, giấy Crystal, giấy Couche, giấy Duplex… Chúng tôi cũng cung cấp một số loại giấy có mùi thơm tạo ấn tượng.

Hình dạng thiệp cưới:

Tùy theo yêu cầu và sở thích của các đôi vợ chồng mà bên xưởng in sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên các mẫu thiệp hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip…vẫn được yêu thích hàng đầu.

Công nghệ in thiệp cưới:

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số với số lượng ít; In offset với máy in thiệp cưới offset công nghệ cao, in số lượng lớn với chất lượng cao. 

Báo giá in thiệp cưới chất lượng tại Biên Hòa

Mức giá in thiệp cưới sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bởi vậy để nhận được báo giá một cách chuẩn xác nhất thì khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Thiệp Cưới Biên Hòa Hữ Tín. Chi phí in thiệp cưới giá rẻ phụ thuộc:

- Số lượng in ấn, in số lượng thiệp nhiều thì mức giá sẽ càng rẻ.

- Chất liệu in, kích thước thiệp sẽ quyết định giá thành.

- Yêu cầu thiết kế riêng khách hàng sẽ mất thêm phí, tuy nhiên Thiệp Cưới Biên Hòa Hữu Tín sẽ hỗ trợ một phần bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. 

Xem ngay: Mẫu thiệp cưới đẹp tại Biên Hòa

Quy trình đặt thiệp cưới tại Thiệp cưới Biên Hòa Hữu tín?

Tại Thiệp cưới Biên Hòa - Hữu Tín khách hàng có nhu cầu in thiệp cưới  tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ chuyên nghiệp của Thiệp cưới Biên Hòa - Hữu Tín. Để đặt hàng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với xưởng in Thiệp Cưới Biên Hòa Hữu Tín, quy trình dịch vụ của chúng tôi sẽ rất nhanh chóng với các bước chuyên nghiệp:

- Tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng về thiết kế, số lượng và chất liệu in.

- Tư vấn cho khách hàng những thắc mắc, tư vấn thiết kế (với khách hàng chưa có mẫu thiết kế thiệp).

- Giá in thiệp cưới luôn luôn rất hợp lý so với thị trường, giá rẻ cạnh tranh đáp ứng nhu cầu khách hàng.

- Lập hợp đồng in hai bên.

- Thực hiện thiết kế, in test mẫu và gửi khách hàng duyệt mẫu. 

- In số lượng theo yêu cầu khách hàng, gia công và tiến hành giao tận nơi nhanh chóng .