Chọn thiệp cưới màu gì cho ngày cưới

Ngày cưới là ngày trọng đại của cuộc đời mỗi chúng ta, vậy nên việc chọn cho mình một tấm thiệp cưới  trong ngày trọng đại có đầy đủ ý nghĩa là việc làm vô cùng cần thiết. Nên chọn thiệp cưới màu gì? Và chọn như thế nào? Bài viết dưới đây thiệp cưới Biên Hòa- Hữu Tín sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về ý nghĩa màu sắc từ đó dễ dàng có quyết định chọn màu nào.

Thiệp cưới màu đỏ

Thiệp cưới màu đỏ là một trong những màu được yêu thích nhất bởi vì nó mang lại sự may mắn cho cô dâu chú rể, Ở các nước châu á như Trung Quốc hay Việt Nam chúng ta màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc , may mắn, thịnh vượng. Ở một số nền văn hóa khác như ở Châu Âu hay Châu Mỹ thì màu đỏ thể hiện niềm vui, quyền lực cũng như sự quyết tâm hay màu đỏ là màu của cảm xúc, nhiệt huyết tình yêu tuổi trẻ.

Thiệp cưới màu đỏ mang lại sự may mắn

Thiệp cưới màu đỏ mang lại sự may mắn

Thiệp cưới màu hồng

Thiệp cưới màu hồng là màu của tình yêu, Thiệp màu hồng mang đến nét tinh tế, ngọt ngào, lãng mạn và dịu dàng. Thiệp cưới hiện đại màu hồng thể hiện sự sang trọng quý phái cho từng chiếc thiệp, màu hồng nhạt thì nhẹ nhàng phù hợp với những ngày se lạnh của mùa xuân mùa tình yêu chớm nở. màu hồng đậm thì đằm thắm trong các lễ cưới mùa hè.Thiệp cưới màu hồng tượng trưng cho tình yêu

Thiệp cưới màu hồng tượng trưng cho tình yêu

Thiệp cưới màu tím

Thiệp cưới màu tím là biểu tượng cho lòng chung thủy trong tình yêu. thiệp cưới màu tím mang màu sắc bí ẩn đầy đam mê.Trong tình yêu ai cũng mong có thể cùng người thương nắm tay đi đến hết cuộc đời. Ước muốn về một cuộc đời hạnh phúc, một tấm lòng thủy chung là tất cả những gì mà các cặp đôi đều muốn có được. Tấm thiệp cưới màu tím chính là phương tiện để bạn bày tỏ tấm lòng da diết và chân thành. 

Thiệp cưới màu tím tượng trung cho sự thủy chung

 Thiệp cưới màu tím tượng trung cho sự thủy chung

Thiệp cưới màu tím tượng trưng cho sự quyến rũ bí ẩn

Một ý nghĩa khác của tấm thiệp cưới màu tím đó chính là thể hiện sự cuốn hút, bí ẩn. Qua đó thể hiện một niềm đam mê mãnh liệt và da diết trong tình yêu của cặp đôi. Họ muốn chứng tỏ với mọi người rằng họ hạnh phúc và hài lòng với  những gì đang có. 

Màu của sự khoan dung

Màu tím là màu của sự khoan dung, tha thứ, của những đức tính cao cả, những phẩm chất tốt đẹp. Những người yêu thích màu sắc này thường là người mang cá tính đặc biệt, yêu thích những cái mới, sự năng động. Khi in thiệp màu này bạn nên chọn màu sắc tím nhạt sẽ trang nhã hơn. Có thể kết hợp thêm màu trắng và màu đỏ trên thiệp. 

Màu của sự hoài cổ 

Màu tím mang thiên hướng hoài niệm có phần hơi cũ kỹ. In thiệp cưới màu tím thể hiện sự trân trọng đối với những kỷ niệm quá khứ, với những khoảnh khắc đẹp đẽ và trân thành nhất trong tình yêu. Ngoài in thiệp cưới màu tím, hiện nay có nhiều cặp đôi còn sử dụng tone màu này làm màu chủ đạo để trang trí đám cưới. 

Hy vọng bài viết trên đây Thiệp cưới Biên Hòa Hữu Tín phần nào giúp bạn hiểu được ý nghĩa về màu sắc của thiệp cưới, và hy vọng sẽ giúp cho bạn lựa chọ được các mẫu thiệp cưới ưng ý nhất cho ngày trọng đại của mình