CÔNG TY IN THIỆP CƯỚI TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - THIỆP CƯỚI HỮU TÍN 

    Trang chủ \ Giới thiệu \ Thiệp cưới Hữu Tín

Thiệp cưới biên hòa

CÔNG TY IN THIỆP CƯỚI TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - THIỆP CƯỚI HỮU TÍN 

Thiệp cưới Hữu Tín Kính gửi lời chào đến quý khách hàng!

          Lời đầu tiên Thiệp cưới Biên Hòa - Hữu Tín gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm thiệp cưới của Thiệp cưới Hữu Tín.

          Với dây chuyền sản xuất khép kín, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhân viên thiết kế tốt nghiệp ĐH Kiến trúc ngành Mỹ thuật CN, Thiệp cưới Hữu Tín. mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

         Với phương châm “Chất lượng cho bạn, Niềm tin cho chúng tôi”, Được thành lập từ những năm 2016 với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thiệp cưới đội ngũ của Thiệp cưới Biên Hòa - Hữu Tín đã luôn nỗ lực tìm tòi tạo ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và giá thành để đem đến Cho quý khách những trải nghiệm và sự hài lòng tốt nhất. 

          Đầu tiên bạn phải lựa chọn được cho mình một mẫu thiệp ưng ý trong rất nhiều mẫu thiệp cưới tại Thiệp Cưới Biên Hòa, dựa vào các tính năng, màu sắc, kích thước và phong cách để lựa chọn ra mẫu thiệp cưới ưng ý nhất. hãy cùng Thiệp Cưới Biên Hòa - Hữu Tín tham khảo những mẫu thiệp cưới mới nhất 2022, vậy chúng ta cùng bắt đầu nào!

1. Thiệp cưới là gì?

           Có thể nói, thiệp cưới là thể hiện tình cảm quý mến của cô dâu chú rể tới vị khách mời, là sự hiện diện thay cho lời mời của gia đình quan viên hai họ gửi tới những người thân, bạn bè, và lối xóm xa gần. Chiếc thiệp thể hiện sự tinh thế sang trọng của ngày trọng đại, thể hiện cho tình yêu của đôi lứa nồng cháy,

           Chính vì thế chiếc thiệp cưới rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn chọn được cho mình một mẫu thiệp cưới đẹp, mẫu thiệp cưới sang trọng,  phù hợp với ngày trọng đại ấy.

2. Các loại thiệp cưới tại Thiệp Cưới Biên Hòa

     2.1: Thiệp cưới hiện đại: Thiết kế thiệp mời đám cưới đơn giản đang trở thành sự lựa chọn của các cặp đôi trẻ vì sự hiện đại, tinh tế ở trong từng chi tiết.

     2.1.1: Thiệp cưới hiện đại - Hàn Quốc
mẫu thiệp cưới hiện đại tại Biên Hòa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: mẫu thiệp cưới Hiện Đại mới nhất năm 2023 tại Thiệp Cưới Biên Hòa - Hữu Tín

Thiệp cưới hiện đại - Hàn Quốc đang ngày càng thịnh hành trong những ngày gần đây không thể không nhắc đến Thiệp cưới hiện đại - Hàn Quốc . Không ai có thể phớt lờ sự mờ ảo, bí ẩn mà nó mang lại, toát lên sự sang trọng hơn hẳn các loại giấy thông thường.

Điểm nổi bật riêng so với các loại giấy khác chính là yếu tố sang trọng và tinh thế . Khi được tô điểm bởi họa tiết, hoa văn sẽ đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn.

     2.1.2: Thiệp cưới hiện đại - Đơn Giản

https://thiepcuoibienhoa.com/

Ảnh: mẫu thiệp cưới hiện đại mới nhất năm 2023 tại Thiệp Cưới Biên Hòa - Hữu Tín

Thiệp cưới hiện đại - Đơn Giản điểm nổi bật riêng so với các loại thiệp khác chính là yếu tố sang trọng và tinh thế . Khi được tô điểm bởi họa tiết, hoa văn sẽ đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn. Càng ngày càng được đông đảo giới trẻ ưa chộng và khẳng định vị thế đến hôm nay.

   2.1.3: Thiệp cưới Hiện Đại - In Hình

 

     2.2: Thiệp cưới Truyền Thống tại Thiệp cưới Biên Hòa

​       Thiệp cưới truyền thống là mẫu thiệp mà đến ngày nay vẩn còn được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng.Từ xưa, mọi người vẫn hay quan niệm rằng trong những ngày quan trọng, đặc biệt là hỷ sự thì tất cả từ trang phục cưới, hoa cưới, chăn gối, đến thiệp cưới đều là màu đỏ thì sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Và quan niệm đó vẫn còn được gìn giữ đến tận bây giờ. Họ tin vào sự sung túc, yên ấm mà sắc đỏ mang lại trong ngày quan trọng.

    2.2.1 : Thiệp cưới Đỏ Truyền Thống

 Đặc trưng của thiệp cưới đỏ truyền thống là lấy màu đỏ làm chủ đạo. Người Trung Hoa quan niệm rằng, màu đỏ là màu của may mắn thành công, Rồng là biểu tượng cho sức mạnh, Phượng là biểu tượng cho sự kiều diễm. Công Phượng kết hợp sẽ tạo nên một gia đình vui vẻ hạnh phúc đến trăm năm bạc đầu.